Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn – Sức Mạnh Của Quá Trình Hình Dung

“ Mọi người đều hình dung cho dù người đó có nhận thức được việc này hay không?
Hình dung là Bí mật lớn của thành công” – Genevieve Behrend

“ Cách thức” sẽ là phần việc của vũ trụ. Vũ trụ luôn biết con đường ngắn nhất, nhanh nhất, phù hợp nhất để kết nối bạn với ước mơ của bạn.

Nếu giao phó nhiệm vụ đó cho vũ trụ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì mình nhận được. Đây chính là nơi phép màu và những điều kỳ diệu xuất hiện.

Mọi bậc thầy xuất hiện trong Bí mật đều nhận ra những nhân tố mà bạn sẽ làm được khi hình dung. Khi nhìn thấy hình ảnh trong tâm trí và cảm nhận nó, bạn đang tự đưa bản thân đến nơi mà bạn tin mình đang sở hữu nó ngay bây giờ.

Khi ấy bạn cũng đang truyền đi niềm tin và sự tin tưởng đối với vũ trụ, bởi bạn đang tập trung vào kết quả cuối cùng và trải nghiệm những cảm giác đó mà không phải chú ý xem mình sẽ đạt nó bằng cách nào. Tâm trí của bạn và toàn bộ trạng thái nhận thức của bạn đang xem như điều đó ĐÃ XẢY RA. Đó chính là nghệ thuật tưởng tượng.

Tất cả mọi người đều có khả năng tưởng tượng. Hãy để tôi chứng minh với bạn điều đó thông qua hình ảnh về căn bếp. Để việc này thành công, trước tiên, bạn cần xóa hết những suy nghĩ của bạn liên quan đến căn bếp của mình. Hãy loại bỏ hoàn toàn những hình ảnh liên quan như ly, chén, tủ lạnh, lò nướng và những màu sắc xung quanh, v.v…

Có phải bạn đang nhìn thấy chính hình ảnh căn bếp nhà bạn trong tâm trí mình, đúng không? Nếu đúng thì bạn thực sự đang hình dung đây.

Sau đây là một vài kinh nghiệm hình dung mà bác sĩ John Demartini chia sẻ trong hội thảo của mình – Trải nghiệm sự đột phá. John nói rằng nếu bạn tạo ra một hình ảnh tĩnh trong tâm trí thì sẽ rất khó để nắm giữ được nó, vì thế hãy tạo ra nhiều chuyển động trong hình ảnh đó.

Để minh họa điều này, hãy tưởng tượng về căn bếp của bạn lần nữa và lần này bạn hãy bước vào bếp, tiến đến tủ lạnh và đặt tay vào tay cầm, mở cửa tủ lạnh, nhìn vào trong và tìm lấy cho mình một chai nước lạnh. Hãy cầm giữ lấy chai nước. Bạn cảm nhận được hơi lạnh từ chai nước trong chai.

Bạn cầm chai nước bằng một tay và tay còn lại dùng để đóng cửa tủ lạnh. giờ đây, khi bạn đang tưởng tượng căn bếp có nhiều chi tiết và chuyển động, bạn sẽ dễ dàng lưu giữ hình ảnh hơn, đúng không?

Chúng ta sở hữu nhiều sức mạnh và tiềm năng vĩ đại, phi thường hơn những gì chúng ta nhân thấy và khả năng hình dung là một trong những sức mạnh đó.

Trích trong sách BÍ MẬT – Luật hấp dẫn

Cho thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

Đăng ký 3655 ngày sống vói Luật hấp dẫn – Mỗi ngày một bài học được gửi qua email giúp bạn hiểu và thấm nhuần quy luật

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG