Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn – Sự Kỳ Diệu Của Lòng Biết Ơn Để Biến Mọi Điều Bạn Muốn Thành Sự Thật

Bạn có thể làm gì ngay bây giờ để bắt đầu thay đổi cuộc sống?
Điều đầu tiên là liệt kê ra những điều mà bạn cảm thấy biết ơn. Điều này làm chuyển đổi năng lượng của bạn và dẫn chuyển đổi suy nghĩ của bạn.

Có thể trước khi thực hiện bài tập này, bạn đang ở trạng thái tập trung vào những điều mình chưa có, những điều bạn phàn nàn và những vấn đề của bản thân, nhưng khi thực hiện bài tập này bạn sẽ đi theo một hướng khác. Bạn bắt đầu biết ơn mọi điều mang lại cho bạn cảm xúc tốt đẹp.

Lòng biết ơn thực sự là con đường mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Mọi người đàn ông đều biết khi vợ anh ta trân trọng những điều nho nhỏ mà anh ta làm, thì anh ta sẽ muốn làm thêm nhiều điều như vậy hơn nữa. Yếu tố then chốt luôn là sự trân trọng. Nó kéo mọi thứ đến và thu hút sự hỗ trợ.

Bất cứ điều gì mà chúng ta nghĩ đến và biết ơn, chúng ta sẽ mang chúng đến. Vì vậy ngay bây giờ hãy thể hiện lòng biết ơn đến những mong muốn của mình.

Ngay khi bạn thay đổi những cảm xúc của mình để trở nên tích cực hơn trước về những gì bạn đã có, thì bạn sẽ bắt đầu thu hút thêm nhiều điều tốt đẹp. Rất nhiều thứ bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn.
Bạn có thể nhìn xung quanh và nói: “ Tôi chưa có được chiếc xe mà tôi mong muốn. Tôi chưa sở hữu được căn nhà tôi mơ ước. Tôi chưa có được người yêu như ý muốn. Và sức khỏe hiện nay của tôi không được tốt.” HÃY DỪNG LẠI NGAY LẬP TỨC! Đó là những điều bạn không muốn.

Hãy tập trung vào những điều bạn đã có và tỏ lòng biết ơn chúng. Đó có thể đơn giản là việc bạn có đôi mắt sáng để đọc những dòng này, hay bộ quần áo mà bạn đang mặc. PHẢI, bạn có thể thích những thứ khác hơn và sớm có được chúng, nếu bạn thể hiện lòng biết ơn của mình với những gì mình đang có.

“ Có rất nhiều người dù đã hành động đúng đắn trong mọi khía cạnh
nhưng vẫn sống trong cảnh nghèo khổ và thiếu thốn,
chỉ vì họ thiếu lòng biết ơn” – Wallace Wattles

Bạn sẽ không thể có được nhiều hơn trong cuộc sống của mình nếu thiếu sự biết ơn về những gì mình đang có. Vì những suy nghĩ và cảm xúc bạn phát ra khi cảm thấy không biết ơn đều là những cảm xúc tiêu cực. Đó có thể là sự ghen tị, tức giận, không hài lòng hoặc cảm giác của sự” thiếu thốn”, tất cả chúng đều không thể mang lại cho bạn những gì bạn muốn.

Những cảm xúc tiêu cực đó sẽ ngăn cản những điều tốt lành đến với bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe hơi mới nhưng lại không biết ơn về điều đó, thì khi ấy, bạn đang ở tần số của sự không biết ơn.

Hãy biết ơn những gì mà bạn đang có ngay bây giờ. Vì khi bạn bắt đầu nghĩ về mọi thứ mà bạn cảm thấy biết ơn trong cuộc sống, bạn sẽ ngạc nhiên vì những suy nghĩ ấy liên tục mang đến cho bạn nhiều điều trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy biết ơn hơn nữa.

Bạn càng bắt đầu sớm thực hiện điều này, Luật hấp dẫn sẽ càng đón nhận những suy nghĩ biết ơn ấy và sẽ mang đến cho bạn càng nhiều những thứ tương tự. Bạn sẽ tự gắn mình với tần số của sự biết ơn, rồi tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.
Trích trong sách BÍ MẬT – Luật hấp dẫn

“Bài tập thực hành biết ơn hàng ngày là một trong những cách mang sự giàu có đến với bạn” – Wallace Wattles

Hãy tham gia cộng động phép màu cùng chúng tôi: Hành trình 28 ngày Phép màu – xây dựng lòng biết ơn tại đây để mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn Tại Đây 28 ngày Phép màu

Cho thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

Đăng ký 3655 ngày sống vói Luật hấp dẫn – Mỗi ngày một bài học được gửi qua email giúp bạn hiểu và thấm nhuần quy luật

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Bài viết tương tự

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG