Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Bạn Có Thể Làm Mọi Thứ Bạn Muốn- 365 Ngày Sống Với Luật Hấp Dẫn

Không có điều gì mà bạn không thể làm được, và nếu bạn tiếp cận với tất cả những điều bạn muốn trong cuộc sống đúng theo trình tự phù hợp, thì bạn có thể làm tất cả mọi thứ mình muốn.

Sống với ước mơ từ bên trong bản thân mình

Không có gì là không thể nếu chúng ta có đủ niềm tin vào khả năng của bản thân mình và thiết lập những mục tiêu đúng đắn . Nhưng điều quan trọng là hãy sống với ước mơ của mình từ chính bên trong bản thân mình. Một khi chúng ta đã khiến bản thân trở nên hòa hợp hoàn toàn từ bên trong, chúng ta sẽ thu hút mọi thứ mình cần cho ước mơ của mình trở thành sự thật ở thế giới bên ngoài.

Đặt mục tiêu tiêu và luôn hướng tới mục tiêu

Để biến ước mơ thành sự thật, hãy đặt ra các mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch hành động. Kiên trì, nỗ lực và quyết tâm mạnh mẽ là chìa khóa để vượt qua những khó khăn thách thưc trên đường đi. Hãy luôn nhớ rằng thành công đòi họi sự công hiến và chăm chỉ làm việc từ chính bản thân mình.

Hãy luôn biết ơn

Hãy biết ơn những gì đã đạt được trong cuộc sống và tận hưởng hành trình của mình. Luôn tìm kiếm cơ hội để bản thân có thể phát triển và trưởng thành hơn và vượt qua mỗi thử thách.

Cuối cùng, hãy luôn tin rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ mình muốn. Với lòng kiên nhẫn, niềm tin và sự chăm chỉ, chúng ta sẽ tiến gần hơn tới thành công, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống của mình.

Vì sự giàu có & hạnh phúc trọn vẹn của Bạn! – MMC Đinh Công Truyền

Trích ngày #56 – trong 365 ngày sống với Luật Hấp Dẫn

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG