Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Quy Luật Tập Trung Và Lòng Biết Ơn Trong Cuộc Sống

Hi bạn,

Quy Luật TẬP TRUNG là một trong những quy luật của tự nhiên, quy luật này phát biểu rằng” Cái gì bạn tập trung vào nó sẽ mở rộng”. Vì vậy hôm nay tôi muốn chia sẻ đến bạn về việc ứng dụng quy luật tập trung vào lòng biết ơn về những gì mà bạn đã có để thu hút thêm những điều mà bạn muốn có trong tương lai.

Tập trung sự chú ý của bạn vào việc biết ơn những gì mình đã có là tất cả những gì mà bạn cần phải làm. Để tôi làm rõ hơn về điều này cho bạn nhé.

  • Có phải khi bạn nhận được một điều tốt đẹp của ai đó, hay ai đó làm một điều gì đó mang lại lợi ích cho bạn thì bạn sẽ cảm ơn người đó đúng không, đôi khi là sự biết ơn vô tận mà bạn luôn mang trong mình mỗi khi nhớ về họ.
  • Có phải khi bạn có được điểm cao trong kỳ thi và bạn sẽ biết ơn đến giáo viên đã hướng dẫn bạn ôn thi đúng không.
  • Có phải khi bạn nhận được một món quà từ một người bạn và lúc đó bạn sẽ thấy biết ơn họ đúng không.
  • Có phải khi Chồng/ Vợ bạn giúp bạn hay thể hiện sự quan tâm hay mua cho bạn một món quà bạn sẽ thấy biết ơn Chồng/ vợ bạn đúng không?
  • Có phải khi … Rất nhiều lần bạn nhận được những điều tốt đẹp mà bạn mốn có bạn sẽ ngay lập tức có và thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thứ đó đúng không?

Vậy thì chúng ta đang trong hành trình để kiến tạo những điều mà chúng ta muốn có, những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với chúng ta một cách rất tự nhiên mà không cần quá nhiều sự nỗ lực hay phải có trí thông minh rất cao.

Hãy áp dụng quy luật TẬP TRUNG này vào việc tạo ra điều mình muốn có

Thay vì chúng ta chỉ thể hiện lòng biết ơn khi ta nhận được điều tốt đẹp gì đó đến với mình. Và khi có nhiều điều tốt đẹp mình nhận được thì mình mới thể hiện nhiều sự biết ơn. Thay vì vậy ngay bây giờ chúng hãy chủ động TẬP TRUNG vào việc biết ơn trước để nhận thêm những điều mà chúng ta sẽ biết ơn.

Theo đúng quy luật TẬP TRUNG điều gì chúng ta tập trung vào sẽ mở rộng, Khi chúng ta tập trung vào lòng biết ơn thì quy luật sẽ lại mang đến nhiều điều hơn nữa để mình biết ơn. Bằng cách TẬP TRUNG vào những gì mình ĐÃ CÓ, những gì mình ĐÃ đạt được và tỏ lòng biết ơn chúng. Đó có thể đơn giản là việc bạn có đôi mắt sáng để đọc những dòng này, hay bộ quần áo bạn đang mặc, hay chiếc xe bạn đang đi….Bạn có thể thích những thứ khác hơn và sẽ sớm có được chúng, nếu bạn thể hiện lòng biết ơn của mình với những gì mình đã và đang có. Bạn có thể xem thêm  Quy trình kỳ diệu của lòng biết ơn .

Đăng Ký sách PHÉP MÀU – LÒNG BIẾT ƠN

Cho thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

P/s. Đăng ký tham gia cộng đồng phép màu tại đây

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG