Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hiểu Về Luật Hấp Dẫn Phần 7 – Cách Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Trong Việc Giảm Cân

Để có được mức cân nặng hoàn hảo và cơ thể hoàn hảo, hãy áp dụng Quy trình kiến tạo và làm theo ba bước như sau:

Bước 1: Yêu cầu

Hãy xác định rõ mức cân nặng mong muốn của bạn. Hình dung một bức tranh cụ thể trong tâm trí bạn về việc trông bạn sẽ như thế nào khi đạt được mức cân nặng hoàn hảo. Tìm lại những bức hình lúc bạn đạt được mức cân nặng đó, nếu còn giữ chúng, hãy nhìn chúng thường xuyên. Nếu không, hãy tìm những bức hình về cơ thể của người mà bạn ngưỡng mộ và thường xuyên nhìn vào đó.

Bước 2: Tin tưởng

Bạn phải tin mình sẽ nhận được và mức cân nặng hoàn hảo đó đã là của bạn. Bạn phải hình dung, giả định, hành động, xây dựng niềm tìn, rằng mức cân nặng đó đã là của bạn. Bạn phải tự coi mình đã ở mức cân nặng đó rồi.

Hãy viết ra mức cân nặng hoàn hảo của bạn và đặt nó ở những vị trí ngang tầm mắt của bạn và tránh việc cân thường xuyên. Đừng mâu thuẫn với những gì bạn đã yêu cầu trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Đừng mua sắm thêm quần áo dành cho mức cân nặng hiện tại. Hãy tin tưởng và tập trung vào những bộ quần áo sẽ mua sắp tới.

Bạn nên tìm kiếm, ngưỡng mộ và thầm khen ngợi những ai có mực cân nặng như mong muốn của bạn. Nếu làm vậy, đồng nghĩa với việc bạn đang triệu hồi nó đến với bạn. Nếu thấy ai đó thừa cân, đừng nên quan sát họ, thay vào đó, hãy đổi hướng suy nghĩ của mình sang hình ảnh bạn đang ở mức cân nặng hoàn hảo và cảm nhận điều đó.

Bước 3: Đón nhận

Bạn phải cảm thấy thoải mái về chính bạn. Đây là điều tối quan trọng, vì bạn không thể thu hút được cân nặng hoàn hảo nếu cảm thấy thất vọng về cơ thể của mình. Cảm thấy cơ thể mình tồi tệ là một loại cảm xúc mạnh mẽ, thứ khiến bạn tiếp tục thu hút những cảm xúc tương tự về cơ thể mình.

Bạn sẽ không bao giờ đẹp lên nếu thường xuyên chê bai và bới móc những thiếu xót của cơ thể và thực tế bạn sẽ càng tăng cân mà thôi. Khi có những suy nghĩ hoàn hảo, cũng như cảm thấy hài lòng về chính bạn, bạn đang ở tần số mức cân nặng hoàn hảo và đang “ Triệu hồi” sự hoàn hảo đến với mình.

Trích trong sách BÍ MẬT – Luật hấp dẫn

Cho sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

Đăng ký 3655 ngày sống vói Luật hấp dẫn – Mỗi ngày một bài học được gửi qua email giúp bạn hiểu và thấm nhuần quy luật

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Bài viết tương tự

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG