Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hiểu Về Luật Hấp Dẫn Phần 6 – Cách Sử Dụng Bí Mật Để Thu Hút Mọi Thứ Bạn Muốn Trong Cuộc Sống

Bạn là người tạo ra mọi thứ. Và sử dụng Luật hấp dẫn trong cuộc sống là quá trình dễ dàng nhất để tạo ra mọi thứ. Những bậc thầy vĩ đại nhất và các vĩ nhân trong lịch sử đã truyền lại “ Quy trình kiến tạo” thông qua các tác phẩm xuất sắc của họ, dưới rất nhiều hình thức khác nhau.
“ Quy trình kiến tạo” được trích dẫn trong kinh Tân Ước. Đây là một hướng dẫn cơ bản giúp bạn tạo ra những gì mình muốn chỉ bằng ba bước đơn giản:
Yêu cầu
Tin tưởng
Đón nhận

Bước 1: Yêu cầu

Bước đầu tiên là yêu cầu. Hãy đưa ra một mệnh lệnh gửi đến vũ trụ. Hãy cho vũ trụ biết bạn muốn gì. Vũ trụ sẽ phản hồi lại những suy nghĩ của bạn.
Bạn thật sự mong muốn điều gì? Hay ghi nó ra một mảnh giấy hay cuốn sổ. Hãy viết chúng ở thì hiện tại. Bạn có thể viết như sau: “ Tôi đang rất hạnh phúc và biết ơn bởi….” hay điện điều bạn muốn vào chỗ 3 chấm và trình bày chi tiết về việc bạn muốn cuộc sống của bạn sẽ như thế nào, ở mọi khía cạnh khác nhau.
Hãy thật rõ ràng về điều bạn mong muốn: Ngôi nhà, số tiền, mẫu người yêu lý tưởng, quan hệ xung quanh…
Bạn được quyền chọn những gì bạn muốn, nhưng bạn phải xác định chúng một cách rõ ràng. Đó là phần việc của bạn cần phải làm. Và khi đã rõ ràng điều bạn muốn trong tâm trí, tức là bạn đã đưa ra yêu cầu.

Bước 2: Tin tưởng

Bước thứ hai là tin tưởng. Hãy tin rằng điều đó là là của bạn. Bạn phải tin mình đã nhận được. Bạn phải biết rằng những gì bạn muốn đã là của bạn ngay tại thời điểm bạn đưa ra lời yêu cầu. Bạn phải có niềm tin tuyệt đối. Nếu bạn đã đặt một đơn hàng từ nhà cung cấp, thì bạn biết mình chắc chắn sẽ nhận được món hàng đó, hãy áp dụng điều đó vào cuộc sống của bạn.
Khi bạn đặt một chuyến đi du lịch đến một nơi nào đó, đặt mua một chiếc xe mới, hoặc mua một căn nhà, bạn biết rằng những thứ đó đã là của bạn. Bạn sẽ không đặt thêm một chuyến du lịch nào khác nữa vào cùng thời điểm, hoặc mua một chiếc xe hay căn nhà khác. Nếu bạn trúng xổ số hoặc được thừa kế một gia tài lớn, thì ngay trước thời điểm bạn thực sự nhận được tiền thưởng, bạn đã biết rằng nó là của bạn.

 

Tin tưởng bao gồm hành động, lời nói, suy nghĩ như thể bạn đã đạt được những thứ bạn yêu cầu. Khi bạn phát ra tần số đã sở hữu nó, Luật hấp dẫn sẽ dịch chuyển những con người, sự kiện và tình huống để giúp bạn có được điều đó.

Bước 3: Đón nhận

Bước thứ ba và là bước cuối cùng trong quy trình – Đón nhận. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là bạn phải cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, bời khi đó, bạn đã đưa bản thân đến tần số của những điều bạn mong muốn.

Chỉ cần yêu cầu một lần và tin tưởng rằng bạn đã nhận được nó. Cảm thấy vui vẻ là tất cả những gì bạn cần làm để có được điều bạn mong muốn. Khi cảm thấy tốt đẹp, tức là bạn đang trong tần số của sự đón nhận.

Cách nhanh chóng để để đưa bạn đến tần số của sự đón nhận đó là hãy tự nói với bản thân rằng: “ Tôi đang đón nhận. Ngay bây giờ tôi đang nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đang đón nhận [ điều bạn mong muốn] ngay lúc này.” Và hãy cảm nhận điều đó. Cảm nhận như thể bạn đã nhận được.

Hãy thực hành lòng biết ơn về những điều mà bạn mong muốn, biết ơn về những điều bạn đang có. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Bạn cần phải hành động và làm một số việc, nhưng nếu thực sự làm những gì thuận theo cách mà vũ trụ đang cố gắng để mang lại cho bạn điều bạn muốn, thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ. Hãy làm những gì mà bạn cảm thấy vui vẻ.

Vũ trụ không ưa thích sự chần chừ. Đừng trì hoãn. Đừng phỏng đoán. Đừng nghi ngờ. Khi cơ hội đến, khi thấy thôi thúc, khi trực giác mách bảo, hãy hành động. Đó là nhiệm vụ của bạn và là tất cả những gì bạn cần phải làm.

Hãy tin tưởng vào bản năng của bạn. Đó là cách vũ trụ truyền cảm hứng cho bạn. Đó là cách vũ trụ giao tiếp với bạn trên tần số đón nhận. Nếu được trực giác mách bảo, hãy nghe theo nó, bạn sẽ nhận ra rằng vũ trụ đang dùng lực hút dịch chuyển bạn để giúp bạn nhận được những gì mình yêu cầu.
Trích trong sách BÍ MẬT – Luật hấp dẫn

Cho sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

Đăng ký 3655 ngày sống vói Luật hấp dẫn – Mỗi ngày một bài học được gửi qua email giúp bạn hiểu và thấm nhuần quy luật

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG