Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hiểu về luật hấp dẫn phần 5 – Lên kế hoạch trước cho một ngày

Bạn có thể sử dụng Luật hấp dẫn để tạo lập trước toàn bộ cuộc sống của bạn, hãy viết ra điều bạn sẽ làm tiếp theo trong ngày hôm nay. Prentice Mulford – một bậc thầy có những bài viết sâu sắc về Luật hấp dẫn và cách ứng dụng nó – đã mô tả tầm quan trọng của việc suy nghĩ trước cho một ngày của bạn.

“ Khi bạn nói với chính bản thân rằng: ‘Mình sẽ có một chuyến thăm quan hoặc dã ngoại thú vị ‘, khi ấy, bạn đang gửi trước đi những nhân tố và xung lực đến một phiên bản khác của bạn và nó sẽ sắp xếp mọi thứ để chuyến thăm quan hoặc dã ngoại của bạn trở nên thú vị. Ngược lại, trước khi đi thăm quan, dã ngoại hay một cuộc mua sắm, bạn ở trong trạng thái bất ổn, sợ hãi hoặc e ngại về điều gì đó, thì bạn đang gửi đi trước những sứ giả vô hình sẽ tạo ra những thứ không thoải mái. Nói một cách khác, những suy nghĩ của chúng ta, trạng thái tâm thức của chúng ta, luôn làm trước nhiệm vụ ‘ sắp xếp’ những thứ tốt hay không tốt trong tương lai”.

Bạn có thể thấy rõ tầm quan trọng của việc suy nghĩ trước mọi thứ diễn ra hàng ngày. Bạn sẽ không nghi ngờ về việc có những trải nghiệm đối ngược với những suy nghĩ trước cho ngày của bạn và hậu quả của việc đó là bạn sẽ cảm thấy hối hả và vội vã.

Nếu đang trong tình trạng đó, bạn hãy ý thức rõ rằng những suy nghĩ và hành động đó đang dựa trên sự sợ hãi và bạn đang “ sắp xếp” những điều tồi tệ ở trước bạn. Nếu bạn tiếp tục vội vã, bạn sẽ hút mọi điều tồi tệ trên hành trình của bạn. Thêm vào đó, Luật hấp dẫn còn đang “ sắp xếp” thêm nhiều tình huống khiến bạn tiếp tục hối hả và vội vã.

Bạn phải nhanh chóng đưa bản thân mình thoát khỏi tần số đó. Hãy dành vài phút để chuyển đổi cảm xúc của bạn, nếu bạn không muốn “ kêu gọi” những điều tồi tệ đến với mình.

Hãy hình thành một thói quen hằng ngày, đó là lên kế hoạch trước cho tất cả mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống, bằng suy nghĩ của bạn. Trước khi làm điều gì đó hoặc đi đến đâu, hãy để Luật hấp dẫn hành động trước bằng cách lê kế hoạch trước cho chúng. Khi đó, bạn có thể chủ động tạo ra được cuộc sống của mình.
Trích trong sách BÍ MẬT – Luật hấp dẫn

Hãy lên kế hoạch trước cho một ngày bằng cách nghĩ về những điều sẽ xảy ra, như thế bạn sẽ chủ động tạo ra được cuộc sống của mình.

Cho sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

Đăng ký 3655 ngày sống vói Luật hấp dẫn – Mỗi ngày một bài học được gửi qua email giúp bạn hiểu và thấm nhuần quy luật

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG