Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hiểu về Luật hấp dẫn phần 2- Luật hấp dẫn hoạt động như thế nào?

Luật hấp dẫn luôn hoạt động, dù bạn có tin hoặc hiểu nó hay không.

Luật hấp dẫn là luật của tạo hóa. Các nhà khoa học vật lý lượng tử đã cho chúng ta biết rằng toàn bộ vũ trụ này được hình thành từ ý nghĩ! Bạn tạo ra cuộc sống của bạn thông qua những suy nghĩ của bạn và Luật hấp dẫn. Và tất cả mọi người đều như vậy. Nó không chỉ hoạt động khi bạn biết nó. Nó luôn luôn hoạt động trong cuộc sống của bạn cũng như của tất cả những người khác.

Khi nhận thức được quy luật vĩ đại này, bạn cũng sẽ nhận thức được sức mạnh vô cùng lớn mà mình đang sở hữu đó là: Có thể NGHĨ và TẠO RA cuộc sống của bạn thân.

Luật hấp dẫn hoạt động ngay trong lúc bạn đang nghĩ. Bất cứ khi nào suy nghĩ của bạn xuất hiện, Luật hấp dẫn sẽ ngay lập tức hoạt động. Dù bạn đang nghĩ về quá khứ, hiện tại hay tương lai, quy luật này cũng luôn vận động. Đó là một quá trình liên tục. Bạn không thể dừng hay kết thúc nó được. Nó không ngừng hoạt động, giống như những suy nghĩ của bạn vậy.

Dù có nhận ra quy luật này hay không, thì chúng ta vẫn luôn suy nghĩ trong phần lớn thời gian. Khi đang nói chuyện hay lắng nghe một người, thì lúc ấy bạn đang suy nghĩ. Bạn cũng đang suy nghĩ khi đọc báo hay xem tivi. Khi bạn hồi tưởng lại những chuyện quá khứ hoặc đang cân nhắc điều gì đó trong tương lai, bạn cũng đang suy nghĩ.

Đối với nhiều người, thời gian duy nhất mà tâm trí không có suy nghĩ nào là khi đang ngủ. Tuy nhiên, sức mạnh của luật hấp dẫn vẫn tiếp tục vận hành thông qua những suy nghĩ cuối cùng của chúng ta trước khi chìm vào giấc ngủ. Vậy nên, hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp trước khi bạn đi ngủ. Trích trong sách BÍ MÂT – Luật hấp dẫn

Cho thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

Đăng ký 365 ngày sống với luật hấp dẫn

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG