Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hiểu về Luật hấp dẫn phần 1 – Luật hấp dẫn là gì?

Về cơ bản, Luật hấp dẫn được diễn tả như sau: những thứ giống nhau sẽ hút lẫn nhau. Và vì thế nếu bạn đang có một suy nghĩ, bạn sẽ thu hút những suy nghĩ tương tự đến với mình. Sau đây là một vài ví dụ về Luật hấp dẫn mà có lẽ bạn cũng đã từng trải nghiệm trong cuộc sống của mình:

Đã bao giờ bạn suy nghĩ về một điều mình không thích và một khi bạn càng suy nghĩ nhiều về nó thì sự việc càng trở nên tồi tệ? Đó là bởi khi bạn tập trung vào chỉ một suy nghĩ thì Luật hấp dẫn sẽ ngay lập tức mang đến cho bạn nhiều suy nghĩ GIỐNG như điều bạn đang suy nghĩ. Và chỉ trong chốc lát, bạn đã có thêm rất nhiều những suy nghĩ không vui giống như vậy và vì thế tình huống sẽ có vẻ như càng lúc càng tệ hơn. Bạn càng nghĩ về nó nhiều bao nhiêu thì bạn càng buồn chán bấy nhiêu.

Có thể bạn cũng đã trải qua việc thu hút những suy nghĩ giống nhau như khi bạn nghe một bài hát và sau đó bạn nhận ra rằng mình không thể loại bài hát đó khỏi tâm trí. Bài hát ấy cứ lặp đi lặp lại trong đầu bạn. Khi lắng nghe bài hát ấy, thậm chí bạn có thể không nhận ra, nhưng đã dành toàn bộ sự chú tâm và tập trung những suy nghĩ của mình vào đó. Và khi làm vậy, bạn đã thu hút một cách mạnh mẽ thêm nhiều suy nghĩ về bài hát đó và khi đó Luật hấp dẫn phát huy sức mạnh, mang đến cho bạn ngày càng nhiều hơn những suy nghĩ về bài hát ấy và nó cứ liên tục tái lặp.

Điều mà chúng ta cần phải làm là giữ được những suy nghĩ về điều mình muốn, khiến chúng trở nên thật rõ ràng trong tâm trí mình, từ đó, kích hoạt được quy
luật vĩ đại nhất trong vũ trụ – Luật hấp dẫn. Bạn sẽ thu hút cũng như trở thành điều mà mình luôn nghĩ đến.

Cuộc sống hiện tại của bạn chính là sự phản ánh, là kết quả từ những suy nghĩ trước đây của bạn. Bao gồm cả những điều tuyệt vời lẫn những chuyện mà bạn cho là không mấy tốt đẹp. Và bởi bạn thu hút về mình điều mà bạn nghĩ đến nhiều nhất, vậy nên rất dễ dàng để biết được suy nghĩ chủ đạo trong tâm trí bạn hiện diện trong mọi khía cạnh đời sống của bạn, bởi đó là điều mà bạn đã trải nghiệm. Giờ đây, bạn đang được học về bí mật và với kiến thức này, bạn có thể thay đổi tất cả mọi thứ.

Trích trong sách BÍ MẬT – Luật hấp dẫn  RhonDa Byrne.

Cho thành công và hạnh phúc trọn vẹn của bạn – MMC Đinh Công Truyền

Đăng ký 365 ngày sống với luật hấp dẫn

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG