Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hành Trình 28 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn – Mang Phép Màu Đến Với Cuộc Sống #Ngày 0

Chào bạn,

Để chuẩn bị cho hành trình 28 ngày thực hành biết ơn đạt được nhiều lợi lạc nhất, thì bài viết này mục đích giúp bạn làm rõ hơn về phương pháp thực hành, cần chuẩn bị những gì, cũng như hiểu rõ hơn về lý do tại sao chúng ta lại nên thực hành lòng biết ơn và đưa lòng biết ơn trở thành phong cách sống của mình vào trong cuộc sống.

Phép màu là gì?

” Người nào đã có sẵn sẽ được ban tặng thêm, và anh ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn thì thậm chí những gì anh ta đã có cũng sẽ bị tước đi.”

Bạn có thừa nhận rằng khi đọc đoạn nội dung này, có vẻ nó rất không công bằng, dường như người giàu càng giàu hơn. Nhưng trong câu nói này ần chứa một câu đố, một bí ẩn chờ đợi được khai phá, và khi bạn hiểu được nó, một thế giới mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Và điều bí ẩn đó là: LÒNG BIẾT ƠN.

” Người nào đã có sẵn Lòng biết ơn sẽ được ban tặng thêm, và anh ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn Lòng biết ơn thì thậm chí những gì anh ta đã có cũng sẽ bị tước đi.”

Lòng biết ơn vận hành thông qua quy luật cảu vũ trụ và chi phối toàn bộ cuộc sống của chúng ta. Theo quy luật hấp dẫn – quy luật chi phối tất cả năng lượng trong Vũ trụ – thì chân lý “những điều giống nhau sẽ thu hút nhau” hiện diện trong vạn vật. Trong cuộc sống, quy luật vận hành thông qua suy nghĩ và cảm xúc- bởi suy nghĩ và cảm xúc cũng là năng lượng, vậy nên dù chúng ta nghĩ gì hay cảm thấy gì, chúng ta sẽ thu hút nó đến với mình.

Và khi chúng ta nghĩ đến những điều mà chúng ta cảm thấy biết ơn thì quy luật hấp dẫn sẽ mang thật nhiều điều hơn nữa để chúng ta có thể biết ơn. Và khi chúng ta càng cho đi nhiều lòng biết ơn thì chúng ta sẽ nhận về càng nhiều sự biết ơn.

Và để có được cuốn sách này cũng như có được phương pháp thực hành lòng biết ơn, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến tác giả bà RhonDa Byrne và dịch giả thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã mua bản quyển và dịch ra tiếng việt.

Và tác giả chia sẻ cho chúng ta công thức nhiệm màu:

 1. Suy nghĩ và nói ra từ nhiệm màu: CẢM ƠN, CẢM ƠN, CẢM ƠN một cách thường xuyên.
 2. Bạn càng suy nghĩ và nói từ nhiệm màu CẢM ƠN, CẢM ƠN, CẢM ƠN với ý thức thì bạn sẽ càng cảm thấy biết ơn. Hãy ý thức về lời cảm ơn mà mình nói ra( đặt tâm vào từ cảm ơn).
 3. Bạn càng suy nghĩ và cảm nhận Lòng biết ơn một cách có ý thức thì bạn sẽ càng nhận được nhiều sự đủ đầy

Cuốn sách nhiệm màu

 • Bao gồm 28 phương pháp thực hành giúp bạn kích hoạt phép màu trong cuộc sống
 • 12 phương pháp đầu tiên: sử dụng Lòng biết ơn với những gì bạn đã có trong hiện tại và quá khứ
 • 10 phương pháp tiếp theo: sử dụng sức mạnh Lòng biết ơn cho những mong muốn, mơ ước trong tương lai
 • 6 phương pháp còn lại: giúp bạn nâng mình lên tầm cao mới, giúp bạn lan tỏa Lòng biết ơn đến từng tế bào trong cơ thể và lan tỏa Lòng biết ơn đến thế giới

Và trong xuyên suốt quá trình này thì chúng ta sẽ đạt được gì khi chúng ta thực hành Lòng biết ơn. hãy liệt kê ra mọi điều mà mình mong muốn có được trong cuộc sống.

BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ TRONG CUỘC SỐNG? Một số những gọi ý bạn có thể làm rõ những mong muốn của mình trong các khía cạnh sau:

 • Sức khỏe và cơ thể của bạn
 • Sự nghiệp và công việc
 • Tiền bạc
 • Các MQH
 • Mong muốn cá nhân
 • Những giá trị vật chất

Hãy làm rõ những gì mình mong muốn trong cuộc sống ra một cuốn sổ.

Đây là một hành trình không phải 1 ngày hay 1 buổi có thể hoàn tất, mà nó là một hành trình dài trong cuộc sống của chúng ta. Thì việc duy trì Lòng biết ơn là rất quan trọng để mang lại phép màu cuộc sống đến với mình.

Vì vậy mà chúng ta có 05 người bạn cùng đồng hành

 • Niềm tin: đây là con đường đúng đắn, đây là con đường giúp mình thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên chúng ta cần phải có niềm tin đúng đắn, dựa vào quy luật của tự nhiên. Và đó là quy luật của sự Hấp dẫn
 • Sự kiên trì: Mọi thành tựu là một kết quả của 1 quá trình đều đặn liên tục, mỗi một ngày chúng ta sẽ tích lũy được ít những năng lượng của Lòng biết ơn. Tuy nhiên theo quy luật của tự nhiên thì mọi thứ sẽ có sự tiêu hao.
 • Sự ý thức: Trong lúc chúng ta thực hành hãy luôn đặt ý thức vào hiện tại, vào việc mình đang làm và ý thức là tôi đang thực hành Lòng biết ơn và áp dụng phương pháp nhiệm màu vào cuộc sống.
 • Sự vững vàng: hãy vững vàng từng bước thực hành chuyên tâm.
 • Sự sáng suốt: khả năng nhận diện ra vấn đề , đó là trí tuệ. Trong suốt hành trình hay quan sát nó, nhận ra những sự việc đang diễn ra có nguyên nhân của nó

Nguyện cho bạn có được niềm tin tuyệt đối vào con đường này

Nguyện cho bạn có được sự kiên trì với ý thức về việc thực hành Lòng biết ơn

Nguyện cho bạn có được trí tuệ sáng suốt để đi hết hành trình này

Nguyện cho bạn sẽ mở ra một thế giới mới với và phép màu sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong suốt cuộc đời.

– Rhonda Byrne

 

MMC – Đinh Công Truyền

Người kiến tạo và chia sẻ phép màu

P/s. Việc của chúng ta là:

 • Chuẩn bị sách phép màu để đọc
 • Tinh tấn thực hành trong 28 ngày liên tục
 • Làm các bài tập theo từng bài học

ĐĂNG KÝ SÁCH PHÉP MÀU

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG