Giới Thiệu

Chào bạn, 

Tôi không biết cơ duyên nào mà chúng ta có thể gặp nhau tại đây, và bạn đang đọc được những dòng giới thiệu  bản thân từ tôi. Nhưng tôi cảm thấy rất vui khi bạn ghé thăm trang web và đọc những dòng chữ này.

Tôi vô cùng cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về website cũng như về cá nhân tôi. Chính vì vậy tôi xin được giới thiệu ngắn gọn về bản thân mình.

Tôi là Đinh Công Truyền, hiện tại tôi sinh sống ở tỉnh Bình Dương cùng với gia đình nhỏ của mình. Tôi có một doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực về xây dựng phục vụ cho các khách hàng là công ty nhà xưởng muốn sơn sửa lại  văn phòng công ty của mình.

Và một lĩnh vực nữa đó là tôi hợp tác với công ty sách Thiên Minh Book đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ.

Gia Đình

Tôi được sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nông thôn của huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Trải qua và chứng kiến sự khó khăn và vất vả của gia đình cũng như của mọi người xung quanh. Vì vậy mà tôi luôn mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn đủ đầy hơn.

Và hiện tại tôi đang sinh sống tại Bình Dương cùng với vợ và hai con. Chúng tôi có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và thường chia sẻ với nhau mọi điều về cuộc sống. Quan niệm của tôi về gia đình là : Gia đình là nơi chúng ta trở về và chia sẻ với nhau những câu chuyện của mình.

 

Phép Màu Của Lòng Biết Ơn

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù bạn đnag trong tình trạng nào, phép màu của lòng biết ơn cũng sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn!

Tôi nhận được thư từ hàng nghìn người ở các tình huống tồi tệ nhất có thể, và tất cả họ đã thay đổi hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thực thi lòng biết ơn.

Tôi đã nhìn thấy điều kỳ diệu đến với sức khỏe, ngay trong tình trạng dường như vô phương cứu chữa. Tôi thấy những cuộc hôn nhân được hàn gắn, các mối quan hệ đổ vỡ lại trở nên tuyệt vời, những người khốn cùng trở nên giàu có, và những người chuyển từ tuyệt vời sang vui vẻ trọn vẹn. – Trích trong the Magic Phép Màu

Xem thêm