Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU- NHẬT KÝ THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN

 

Bước chân nhiệm màu.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với đầy lòng biết ơn.

Chào bạn,

hôm nay là ngày thứ 19 tôi thực hành Phép màu, bài thực hôm nay – bước chân nhiệm màu. Một buổi sáng tôi thức dậy lức 4h sáng vận động cơ thể rồi sau đó thôi thực hành thiền quan sát hơi thở trong 35 phút.

Đến 5h sáng tôi mở chương trình MMC lên và học và thực hành phép màu. Và bài ngày hôm nay là ngày 19 – Bước chân nhiệm màu. Tôi vô cùng biết ơn đến Thày Ngọc đã hướng dẫn chúng tôi thực hành và ôn lại bài thực hành ngày 18- Danh sách nhiệm màu, để có một khu vườn thời gian với nhũng cây trái sum xuê, tươi tốt và đầy quả ngọt.

Cuộc sống đúng là thật đầy những phép màu, phép màu đó nằm trong lòng biết ơn của mỗi chúng ta. hãy luôn ý thức về lòng biết ơn của mình đến mọi người, mọi thứ xung quanh chúng ta. Vì đặc ân chúng ta đang được sống và được thùa hưởng mọi lợi ích mà những người khác đã và đang mang đến cho chúng ta.

Ngày hôm nay tôi học được một bài học vô cùng đơn giản nhưng rất quý giá đó là thực hành những bước chân nhiệm mầu của mình. Mỗi một bước đi hãy nói cảm ơn, bước 1 bước cảm ơn, bước 2 bước nói cảm ơn và cứ thế bước đi và đặt ý thức vào việc nói cảm ơn khi ddue 100 bước chân cũng là đủ 100 lần nói cảm ơn thì có thể dừng lại. Và khi đó năng lượng của lòng biết ơn sẽ lan tỏa đến với mọi người xung quanh và làm cho nơi tôi đến thật an nhiên, mọi người thật vui vẻ.

Và thật sự sau khi nói cảm ơn 100 lần tôi đã cảm thấy mình yêu cuộc sống hơn và nhìn đâu tôi cũng cảm thấy biết ơn, từ những đồ đạc và vật dụng trong nhà, đến chiếc xe giúp tôi đi lại, chiếc máy tính giúp tôi làm việc và học tập….

Và hôm nay là một ngày tuyệt vời đến với tôi, mọi điều tôi làm đều thuận lợi, những con người những tình huống đến với tôi đều để hỗ trợ thêm cho tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Và bây giờ sau khi gần kết thúc một ngày tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống mà mình đang có.

Tôi cảm ơn bạn đã đọc đến những dòng chữ này do tôi viết ra. Tôi biết rằng bạn cũng xứng đáng có được cuộc sống tốt đẹp hơn hiện tại bây giờ rất nhiều và còn tận hưởng những niềm vui, hạnh phúc và đủ đầy hơn nữa.

Chúng tôi đã cùng nhau thực hành những điều tốt đẹp này đến ngày 19 của hành trình phép màu 28 ngày lòng biết ơn. Nếu bạn cũng muốn phép màu cuộc sống đến với bạn thì hãy Click vào đây để đăng ký. KHi nào có có lớp hướng dẫn thực hành tiếp theo bạn sẽ nhận được thông tin.

MMC Đinh Công Truyền – Người kiến tạo phép màu

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG