Blog

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Bản Chất Mặt Trời Là Cho Đi Ánh Sáng

Bản chất của Mặt trời là cho đi ánh sáng và sự sống. Mặt trời không thể tồn tại, cũng không thể trở thành Mặt trời nếu như nó không cho đi ánh sáng và sự sống cho trái đất.

Bạn có thể tưởng tượng được không, nếu như một ngày nọ, Mặt trời thức dậy vào buổi sáng và nghĩ rằng: “Tôi quá mệt mỏi với việc cho đi ánh sáng và sự sống cho trái đất rồi!”. Chính vào khoảnh khắc mà Mặt trời ngừng cho đi sự sống, thì nó không thể tồn tại được nữa.

Vũ trụ này cũng như Mặt trời. Bản chất và đặc tính cốt lõi của Vũ trụ là cho đi, và nó không thể tồn tại được nếu không thực hiện điều đó.

Khi chúng ta hòa hợp với những Quy luật của Vũ trụ, chúng ta sẽ được tận hưởng sự cho đi không giới hạn của nó.

Vì sự giàu có & hạnh phúc trọn vẹn của Bạn!

PS: Vũ trụ luôn vận hành theo quy luật như vậy từ rất xa xưa, những người thành công hiểu rõ điều này nên họ không ngừng tạo ra và cho đi giá trị. Hãy hình dung, nếu một ngày Bill Gates tỉnh dậy và nói: Tất cả các phát minh của tôi là của riêng tôi, tôi không cho phép ai sử dụng đến kết quả đó, theo bạn nếu suy nghĩ như vậy Bill có thể trở thành tỷ phú được không?

Và bạn cũng vậy luôn có những giá trị để cho đi, nếu bạn chưa thấy có giá trị hãy học tập và tạo ra giá trị. Hãy cho đi vì bạn là mặt trời.

Trích ngày #59 trong 365 ngày Luật hấp dẫn. Đăng ký ở đây 365 ngày làm chủ LHD

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Website: www.dinhphuccongtruyen.com được thành lập vào năm 2023. Thuộc cộng đồng Magic Maker Certification – MMC, của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và DFJ Training với mong muốn đem những NGUỒN kiến thức về phát triển bản thân cũng như về kinh doanh giúp cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh có những Tư duy – Chiến lược – Công cụ đúng để phát triển vượt bậc công việc kinh doanh của họ. Và giúp cho cuộc sống mọi người trở nên Khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

www.DinhPhucCongTruyen.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG